HACCP CODEX NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ

Những khóa đào tạo HACCP của chúng tôi hướng dẫn cách thức quản lý an toàn thực phẩm cho dù họ hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

Từ việc học những điều cơ bản của hướng dẫn thực hành sản xuất tốt để hiểu về những nguyên lý và những ứng dụng của HACCP, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những quy trình và hệ thống mà qua đó đảm bảo bạn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, những sản phẩm của bạn là an toàn đối với việc ô nhiễm, và ngang hàng với những thực hành an toàn thực phẩm tốt nhất toàn cầu.

Trong tháng 11/2022, EWIN sẽ tổ chức khóa đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ về tiêu chuẩn HACCP CODEX cho học viên và trực tiếp tại doanh nghiệp.

Giảng viên khóa học là Thạc sĩ Hoàng Phương Linh – Giảng viên và Chuyên gia đánh giá trưởng các tiêu chuẩn An toàn thực phẩm toàn cầu như HACCP CODEX, ISO 22000, FSSC 22000, GMP, BRC, IFFO RS… Bà có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá, đào tạo và xây dựng quản lý hệ thống chất lượng, an toàn thực phẩm cho nhiều công ty nội địa và quốc tế.

Giảng viên khóa học sẽ chia sẻ nhiều nội dung, cụ thể như:

Ngày thứ nhất: Là chương trình giới thiệu tổng quan về HACCP; các bước chuẩn bị trong việc thực hiện chương trình HACCP; phân tích mối nguy theo phương pháp HACCP, kiểm soát mối nguy, kiểm soát điểm CCP, xử lý khi mối nguy nằm ngoài giới hạn kiểm soát. Diễn giải tiêu chuẩn HACCP – Codex; Phương pháp thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại doanh nghiệp.

Ngày thứ hai: Là xây dựng kế hoạch HACCP và diễn giải tiêu chuẩn; phân tích mối nguy và xác định các biện pháp kiểm soát phòng ngừa; xác định các điểm kiểm soát tới hạn CCP và thiết lập các giới hạn tới hạn; phần thực hành; Thiết lập các hệ thống kiểm soát, giám sát CCP và hành động khắc phục; Thiết lập thủ tục thẩm tra và hệ thống lưu trữ hồ sơ

Về chương trình đánh giá nội bộ; các học viên sẽ được thực hành đánh giá nội bộ để nâng cao kinh nghiệm trong kỹ năng đánh giá; sau đó là phần ôn bài, kiểm tra cuối khóa học.

Qúy doanh nghiệp và học viên quan tâm tham dự vui lòng đăng ký tham dự.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms Mai Hoa – Email: ecpi.officer@gmail.com  – ĐT: 096 522 666 0

Học viên tham dự khóa học được các quyền lợi sau:

– Tìm hiểu về nội dung và cách đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn HACCP CODEX.

_ Được cấp chứng nhận tham dự và hoàn thành khóa học sau đào tạo.

– Được tư vấn và nhận lời khuyên từ chuyên gia đào tạo cho việc áp dụng và cải thiện hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP CODEX.

CHI PHÍ :

Đây là khóa học hỗ trợ cộng đồng hàng năm

Lớp public : 1 triệu/học viên

Lớp online :  500 nghìn/học viên

Miễn phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ( Gia đình thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA EWIN ACADEMY BAO GỒM